Giới thiệu

Giới thiệu

Ngày đăng:2016-01-08 15:51:31

Bắt nhịp được xu thế của thời đại, bám sát nhu cầu phong tục tập quán của người Việt. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Lâm Anh cho ra đời các sản phẩm Sơn và Sơn chống thấm cao cấp SANPEC. SANPEC tự hào đã tô điểm và bảo vệ các công trình nhà ở và văn phòng làm việc bằng các sản phẩm sơn và chất phủ bề mặt có chất lượng cao với công nghệ tiên tiến. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm sơn SANPEC ra đời phù hợp với thẩm mỹ và môi trường thời tiết Việt Nam. Thế mạnh của Lâm Anh là khả năng đồng bộ hóa việc kinh doanh và bảo vệ thiên nhiên, kết hợp với công nghệ chuyên biệt vào các sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ những nghiên cứu  và phát triển đi đầu trong ngành công nghiệp sơn. Trong suốt quá trình theo đuổi cái đẹp và chất lượng, giá trị thẩm mỹ luôn luôn song hành với những đặc điểm nổi trội của sơn SANPEC như khả năng chống ẩm, cách nhiệt, chống thấm và chống bám bụi để sản phẩm vượt qua mọi thách thức của thời gian. Bằng niềm tin và sự nỗ lực không ngừng, sơn SANPEC cam kết luôn cung cấp chất lượng tốt nhất và giá trị  bền vững nhất cho mọi công trình

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi!.

I-Phương châm hoạt động

Lấy khách hàng làm trọng tâm, vẻ đẹp ngôi nhà của bạn chính là vẻ đẹp của công ty chúng tôi là phương châm hoạt động sống còn của công ty.

II-Mục tiêu phát triển

Không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn xa, SANPEC theo bạn trên mọi nẻo đường. Để làm được điều đó công ty chúng tôi luôn cập nhật hệ thống công nghệ cao, máy móc hiện đại, cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các nước Tây Âu, cho ra đời sản phẩm cao cấp và ưu Việt hơn hẳn sản phẩm sơn thông thường khác.

III-Tầm nhìn và sứ mệnh

Hiện nay, kinh tế thế giới đang mở cửa, là cơ hội tốt cho sản phẩm sơn vươn xa hơn trên trường Quốc tế, sánh vai cùng bạn bè năm châu. Hướng tới mục tiêu nói đến sơn chỉ nói đến SANPEC.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Lâm Anh cung cấp cho mọi người các sản phẩm sơn chất lượng cao, phong phú về màu sắc, chủng loại. Mỗi sản phẩm là một dấu son về uy tín của thương hiệu, giúp cho cuộc sống xung quanh ta luôn tươi đẹp.

Lâm Anh coi lợi ích của khách hàng là sự sống còn của chính mình, hiệu quả cuối cùng của kinh doanh là tạo dựng hình ảnh SANPEC lấy chữ tín làm trọng. Thương hiệu là tài sản của công ty, mỗi thành viên nỗ lực xây dựng thương hiệu chung bằng những hành động thiết thực nhất.

IV- Giá trị cốt lõi

Bộ máy lãnh đạo.

Bộ máy lãnh đạo được đào tạo cơ bản và chuyên sâu về kiến thức sản phẩm,có tầm nhìn chiến lược cao, luôn đón đầu xu thế về công nghệ mới.

  • Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao, được đào tạo nâng cao tay nghề định kì. Đặc biệt hơn, họ có tâm huyết với nghề , tận tụy, luôn tìm tòi sáng tạo để đưa đến những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

  • Phương thức hoạt động

Môi trường thân thiện cởi mở, giúp đỡ lần nhau, luôn luôn  khuyến khích mỗi thành viên phát huy khả năng, thế mạnh của mình. Mỗi thành viên dù là giữ chức vụ nhỏ nhất trong công ty cũng luôn được coi trọng. Ban lãnh đạo hướng cho các thành viên tự giải quyết các vấn đề và đưa ra quyết định.

Chính vì thế công ty luôn có chính sách khen thưởng với những thành viên tâm huyết, tận tụy và chủ động sáng tạo trong công ty. Đó là nguồn động viên lớn để chiêu mộ hiền tài của công ty chúng tôi.

V-Lời kết

Chủ động sáng tạo, nỗ lực không ngừng, sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách đã tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi.